Lượt truy cập: 144534
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA
 

 


Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SADA được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm tượng mẫu, hình nhân, tóc giả, móc quần áo,... và nhiều dịch vụ chế tác composite chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng, đặc biệt là ngành hàng thời trang.


Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nhà máy kỹ thuật cao ở Việt Nam hay nhập khẩu một số quốc gia như Italia, Úc, Nhật,… chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp vượt trội về sản phẩm, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng


Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên nghiên cứu để cho ra các sản phẩm tượng mẫu (Mannequins) vừa thẩm mĩ vừa đẹp, hợp thời trang theo xu hướng của giai đoạn hội nhập nhằm tôn vinh lên những dáng vẻ của các sản phẩm may mặc. Với chất lượng tốt lại thêm giá cả phải chăng, đó là nhân tố chính đưa chúng tôi đến gần với quí khách hàng hơn.

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ chuyên gia, thợ lành nghề, nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên giỏi, nhân sự nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ bán hàng vững vàng luôn phối hợp làm việc nhịp nhàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tối ưu để giải quyết các vấn đề, có đạo  đức kinh doanh, thực hiện đúng cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.

 

Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, tư vấn, sửa chữa, hướng dẫn sử dụng và các dịch vụ khác tận nơi cho khách hàng.

 

SADA xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển - Đáp ứng nhu cầu bằng chất lượng và sự cạnh tranh; rất am hiểu địa phương - Luôn sâu sát thị trường. SADA xem đây là định hướng xuyên suốt để công ty tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa SADA tiếp tục kiện toàn và phát triển.


 


Các đối tác, nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đang làm đại diện, cũng đã góp một phần rất lớn vào thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Với những gì đang có, chúng tôi tin chắc rằng SADA sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.


"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân sự Công ty SADA đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!


Xin chân thành cảm ơn!Các Loại Khác

Móc giày dép giá rẻ 3k
3,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc nhựa treo đồ lót giá rẻ 2k
2,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc nhựa treo đồ lót giá rẻ 2k
2,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc nhựa treo đồ lót giá rẻ 3.5k
3,500 VNĐ
Giá bán: 0
Móc nhựa treo đồ lót giá rẻ 3k
3,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc nhựa đen VN giá rẻ 3k
3,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc bộ lớn giá rẻ 10k
10,000 VNĐ
Giá bán: 0
Móc bộ trung giá rẻ 4k
4,000 VNĐ
Giá bán: 0